คู่มือการใช้งาน

Change Logกลับไปศูนย์ช่วยเหลือ

ออกจากระบบ

ออกจากระบบเมื่อทำงานเสร็จ โดยเฉพาะเมื่อใช้เครื่องร่วมกับผู้อื่น

  1. เปิดแถบเมนูด้านซ้าย
  2. กด “ออกจากระบบ” บริเวณด้านล่าง
  3. ตรวจสอบว่าระบบกลับมาที่หน้าเข้าสู่ระบบ