ออกจากระบบออกจากระบบเมื่อทำงานเสร็จ โดยเฉพาะเมื่อใช้เครื่องร่วมกับผู้อื่นเปิดแถบเมนูด้านซ้ายกด “ออกจากระบบ” บริเวณด้านล่างตรวจสอบว่าระบบกลับมาที่หน้าเข้าสู่ระบบ